Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động tiêu biểu, xuất sắc năm 2016

Thứ Sáu, 02/06/2017 - 11:26 GMT+7

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày kỷ niệm, lễ lớn của đất nước và với khí thế tưng bừng của “Tháng Công nhân Việt Nam”, ngày 26/5/2017, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã tổ chức Hội nghị biểu dương công chức, viên chức lao động xuất sắc tiêu biểu năm 2016.


Đ/c Đỗ Nga Việt và đ/c Nguyễn Văn Hải trao Cúp phalê và vòng nguyệt quế cho 20 cá nhân  có thành tích tiêu biểu xuất sắc năm 2016

Tới dự hội nghị có đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn GTVT Việt Nam; khách mời đại diện các Công đoàn Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam.
Hội nghị đã ghi nhận những đóng góp to lớn và nhiệt liệt biểu dương 20 cá nhân điển hình của phong trào thi đua yêu nước trong công chức, viên chức, lao động Cục HKVN có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2016. Những gương mặt tiêu biểu xuất sắc là những công chức, viên chức trực tiếp lao động; công tác trên các lĩnh vực, ở các đơn vị khối cơ quan Cục HKVN, 3 Cảng vụ Hàng không, Trung tâm Y tế Hàng không, Học viện Hàng không; đại diện hơn  840 cán bộ, công chức, viên chức lao động của Cục HKVN.


Đ/c Đỗ Nga Việt trao Bằng khen của Công đoàn GTVTVN cho các cá nhân có thành tích được biểu dương

Những thành tích đã đạt được là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động đã đóng góp tích cực cho các phong trào thi đua. Phong trào thi đua yêu nước trong công chức, viên chức lao động Cục HKVN đã phát triển sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, tên gọi phù hợp với từng đơn vị, tiêu biểu là các phong trào: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo", “Lao động năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn”, “Trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu” của khối hành chính sự nghiệp, phong trào “Xanh, sạch, đẹp - Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”,  phong trào thi đua học tốt, dạy tốt của Học viện HKVN; Phong trào Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của lao động nữ; công chức, viên chức, lao động Cục HKVN thực hiện “4 xin, 4 luôn”, tham gia các phong trào từ thiện xã hội và tích cực tham gia phòng trào văn hóa, thể thao… Qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều cá nhân xuất sắc tiêu biểu liên tục dẫn đầu các phong trào thi đua ở các cơ quan, đơn vị. 


Đ/c Đỗ Nga Việt trao tặng cờ Thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2016” cho Công đoàn Khối cơ quan Cục HKVN

Hội nghị đánh giá, tổng kết công tác thi đua, tiếp tục đổi mới  phong trào thi đua và tôn vinh, biểu dương các gương điển hình tiên tiến, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đi đầu các phong trào thi đua trên các lĩnh vực công tác của Cục HKVN trong năm qua. Trong những thành tích của Cục HKVN, của Công đoàn Cục HKVN có sự đóng góp to lớn từ các phong trào thi đua của các tập thể và các cá nhân điển hình tiêu biểu người lao động.
Năm 2016, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức lao động Cục HKVN đã tích cực, hăng hái thi đua lao động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, lập nhiều thành tích xuất sắc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết của Đảng Bộ GTVT Việt Nam, Nghị quyết của Đảng ủy Cục HKVN, Nghị quyết Công đoàn các cấp; triển khai thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các hoạt động trọng điểm, hoàn thành có hiệu quả cao nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị. 
Tin, ảnh: Công đoàn Cục HKVN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, lao động xuất sắc năm 2017

  Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, lao động xuất sắc năm 2017 (22/05/2018)

  Thực hiện chương trình phối hợp tổ chức các phong trào thi đua giữa Cục trưởng Cục HKVN và Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị biểu dương công chức, viên chức, lao động xuất sắc năm 2017”.

 • Đại hội Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. (06/02/2018)

  Ngày 01 tháng 02, tại Hà Nội, Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cục Hàng không Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự Đại hội có 90 đại biểu đến từ 8 Công đoàn cơ sở trực thuộc, đại diện cho hơn 800 CCVCLĐ, đoàn viên công đoàn.

 • Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

  Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 (31/01/2018)

  Ngày 23 tháng 01, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, xây dựng và thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018, đồng thời sơ kết công tác triển khai “Cuộc vận động nâng cao nhận thức văn hóa an toàn hàng không” giai đoạn 2014 – 2017.

Liên kết website