Bộ GTVT bổ nhiệm ông Đinh Việt Thắng giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam

Thứ Năm, 29/06/2017 - 17:43 GMT+7

Chiều 29/6/2017, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm ông Đinh Việt Thắng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.

Theo Quyết định số 1845/QĐ-BGTVT ngày 26/6/2017 của Bộ trưởng Bộ GTVT, ông Đinh Việt Thắng - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, kể từ ngày 26/6/2017.


Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ trao quyết định bổ nhiệm cho tân Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng

Tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã chúc mừng ông Đinh Việt Thắng được Ban cán sự, lãnh đạo Bộ tin tưởng giao trọng trách đứng đầu Cục Hàng không Việt Nam.

Thứ trưởng cũng đánh giá cao năng lực chuyên môn, khả năng lãnh đạo của ông Đinh Việt Thắng – một cán bộ lâu năm trong ngành Hàng không dân dụng Việt Nam. Trở thành người lãnh đạo một Cục quản lý nhà nước chuyên ngành quan trọng, vai trò, nhiệm vụ lớn hơn trước, theo Thứ trưởng Lê Đình Thọ, tân Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam sẽ phải phát huy năng lực, cố gắng nhiều hơn nữa để đoàn kết, cùng lãnh đạo và toàn thể CBCNV Cục Hàng không Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo và CBCNVC Cục Hàng không Việt Nam chung tay, đoàn kết cùng tân Cục trưởng làm tốt nhiệm vụ của mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng chân thành bày tỏ sự cảm ơn tới Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ nỗ lực hết mình, đoàn kết nhất trí cùng ban lãnh đạo và CBCNVC Cục Hàng không Việt Nam phát huy truyền thống của Ngành, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Bộ GTVT giao cho.

Ông Đinh Việt Thắng sinh năm 1965, tốt nghiệp Đại học tại Liên Xô cũ, ngành quản lý không lưu. Ông Thắng được đào tạo Thạc sĩ ngành quản trị tại Bỉ, thông thạo 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nga. Ông Đinh Việt Thắng từng giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.


Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ tặng hoa cho nguyên Cục trưởng Cục HKVN Lại Xuân Thanh


Nguyên Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Lại Xuân Thanh được điều chuyển, bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), trở thành người đại diện vốn Nhà nước tại ACV. 

Bảo Anh


Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Cục Hàng không Việt Nam làm việc với Vietnam Airlines

  Cục Hàng không Việt Nam làm việc với Vietnam Airlines (18/07/2017)

  Ngày 14/7/2017, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng đã chủ trì buổi làm việc với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA). Tham dự buổi làm việc, có các Phó Cục trưởng Cục HKVN, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Văn phòng Cục, Giám đốc các Cảng vụ hàng không; Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban của VNA.

 • 6 tháng, sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không đạt 46,3 triệu lượt

  6 tháng, sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không đạt 46,3 triệu lượt (17/07/2017)

  Ngày 13/7, tại Hà Nội, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Võ Huy Cường đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác đảm bảo chất lượng dịch vụ 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện các phòng chuyên môn của Cục HKVN và các đơn vị trong ngành Hàng không.

 • Cục trưởng Đinh Việt Thắng giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục HKVN

  Cục trưởng Đinh Việt Thắng giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục HKVN (15/07/2017)

  Ngày 14/7, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT đã trao Quyết định 162 -QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ GTVT cho đồng chí Đinh Việt Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam, khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Liên kết website