Cục trưởng Đinh Việt Thắng giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục HKVN

Thứ Bảy, 15/07/2017 - 11:22 GMT+7

Ngày 14/7, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Bí thư Đảng ủy Bộ GTVT đã trao Quyết định 162 -QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ GTVT cho đồng chí Đinh Việt Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam, khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020.


Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Việt Thắng

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng đồng chí Đinh Việt Thắng được giao nhiệm vụ mới. Thứ trưởng đánh giá cao thành tích Đảng bộ Cục Hàng không Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Hàng không, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tin tưởng đồng chí Đinh Việt Thắng cùng tập thể Đảng ủy Cục Hàng không Việt Nam tiếp tục phát huy tốt thành tích đã đạt được,  nâng cao vai trò và trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành Hàng không để đưa ngành Hàng không có những bước phát triển mới, đáp ứng nhu cầu của người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban cán sự Đảng Bộ Giao thông vận tải giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Việt Thắng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải đã tin tưởng giao trọng trách mới; đồng chí sẽ cùng với tập thể Đảng ủy, CBCVNC Cục Hàng không Việt Nam đoàn kết, phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian qua, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành Hàng không, đảm bảo an ninh, an toàn- nhiệm vụ sống còn của ngành Hàng không, đồng thời đưa ngành Hàng không phát triển góp phần vào sự phát triển của ngành Giao thông vận tải.           
B.Anh      
 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Cục Hàng không Việt Nam làm việc với Vietnam Airlines

  Cục Hàng không Việt Nam làm việc với Vietnam Airlines (18/07/2017)

  Ngày 14/7/2017, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng đã chủ trì buổi làm việc với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA). Tham dự buổi làm việc, có các Phó Cục trưởng Cục HKVN, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Văn phòng Cục, Giám đốc các Cảng vụ hàng không; Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban của VNA.

 • 6 tháng, sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không đạt 46,3 triệu lượt

  6 tháng, sản lượng hành khách thông qua các cảng hàng không đạt 46,3 triệu lượt (17/07/2017)

  Ngày 13/7, tại Hà Nội, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Võ Huy Cường đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác đảm bảo chất lượng dịch vụ 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện các phòng chuyên môn của Cục HKVN và các đơn vị trong ngành Hàng không.

 • Chủ tịch ICAO thăm và làm việc tại Cục Hàng không Việt Nam

  Chủ tịch ICAO thăm và làm việc tại Cục Hàng không Việt Nam (07/07/2017)

  Ngày 7/7/2017, tại Hà Nội, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã đón tiếp ông Olumuyiwa Benard Aliu, Chủ tịch Hội đồng Hội đồng Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) nhân chuyến công tác tại Việt Nam từ ngày 5 – 10/7/2017. Tháp tùng Chủ tịch ICAO còn có ông Manjit Singh - Phó Giám đốc Văn phòng ICAO khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Liên kết website