Bamboo Airways mở thêm đường bay nối Tuy Hoà với Hà Nội, TP.HCM và Hà Nội-Rạch Giá

Thứ Hai, 25/01/2021 - 09:24 GMT+7

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa mở thêm đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội với xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” - Phú Yên và đường bay thẳng Hà Nội-Rạch Giá.

Theo đó, đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Tuy Hòa sẽ được khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật. Đường bay Hà Nội-Tuy Hòa sẽ khai thác hàng ngày với tần suất 1 chuyến khứ hồi.

Tùy theo nhu cầu thực tế, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến tăng tần suất của các đường bay hiện có kết nối Tuy Hòa, cũng như phát triển các đường bay mới để phục vụ du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương nói riêng và vùng duyên hải Nam Trung Bộ nói chung.


Cũng từ ngày 07 tháng 02, hãng sẽ đưa vào khai thác đường bay khứ hồi Hà Nội-Rạch Giá với tần suất một chuyến/ngày.

Đường bay được khai thác bằng máy bay Embraer 195 - dòng tàu bay phản lực hiện đại cho phép Hãng thiết kế dịch vụ khoang Thương gia cho các đường bay đến/đi Rạch Giá. Sau khi đưa vào khai thác, đường bay thẳng Hà Nội-Rạch Giá của Bamboo Airways sẽ rút ngắn thời gian bay xuống còn hơn 2 tiếng, nhanh gấp gần 4 lần so với phương thức dịch chuyển cũ, tạo thuận tiện hơn rất nhiều cho hành trình của du khách./.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website