Hành khách nên đến sân bay Tân Sơn Nhất sớm hơn

Thứ Hai, 27/02/2017 - 14:27 GMT+7

Từ ngày 25/2/2017, Sở GTVT Tp. Hồ Chí Minh tổ chức phân luồng nhiều tuyến đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ thi công dự án cầu vượt tại nút giao đường Trường Sơn - đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (quận Tân Bình).


Đường vào sân bay Tân Sơn Nhất 

Quá trình thi công dự án có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông tại khu vực ra vào sân bay. Do đó, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VASCO khuyến nghị hành khách nên chủ động thời gian đi lại trong giai đoạn này, có dự trù cho việc di chuyển chậm, để đảm bảo đến sân bay kịp giờ hoàn tất các thủ tục hàng không với đầy đủ giấy tờ tùy thân.
Trong trường hợp hành khách đến sân bay khi thời hạn làm thủ tục lên tàu bay sắp hết, vui lòng liên hệ ngay với đại diện của mỗi hãng tại các quầy của Vietnam Airlines, JetstarPacific và VASCO ở sân bay để có những hỗ trợ kịp thời.
Ngoài ra, để hoàn tất thủ tục lên tàu bay nhanh chóng và thuận tiện, hành khách nên sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines và Jestar Pacific như Web check-in, Mobile check-in hoặc tự làm thủ tục tại Kiosk check-in/iPad check-in được bố trí tại sân bay.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Bộ trưởng gửi thư khen nhân viên sân bay trả đồ cho khách

  Bộ trưởng gửi thư khen nhân viên sân bay trả đồ cho khách (23/03/2017)

  Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa vừa gửi thư khen nhân viên Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam Nguyễn Ánh Tuyết. Chị Nguyễn Ánh Tuyết là người đã phát hiện và trao trả tài sản trên 400 triệu đồng cho hành khách đi trên chuyến bay VN242 từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội vào ngày 17/3 vừa qua.

 • Vietnam Airlines khai trương phòng khách Bông Sen tại CHKQT Nội Bài

  Vietnam Airlines khai trương phòng khách Bông Sen tại CHKQT Nội Bài (04/10/2016)

  Ngày 4/10, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khai trương phòng khách Bông Sen tại tầng 3 sảnh D, khu vực cách ly nội địa – Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

 • TSA có quyền kiểm tra an ninh hành lý ký gửi khi vắng mặt hành khách

  TSA có quyền kiểm tra an ninh hành lý ký gửi khi vắng mặt hành khách (26/09/2016)

  Thời gian gần đây, có một số hành khách từ Mỹ về CHKQT Nội Bài phản ánh hành lý ký gửi của khách bị mở khóa, phá khóa, cắt khóa và xáo trộn đồ bên trong. Hãng vận chuyển, Công ty phục vụ mặt đất đã phối hợp với hành khách để kiểm tra và xác nhận là không bị mất tài sản.

Liên kết website