VASCO khai thác trở lại đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Rạch Giá

Thứ Hai, 18/01/2021 - 19:54 GMT+7

Với tần suất 5 chuyến/tuần và mức giá rẻ, đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Rạch Giá được khai thác trở lại sẽ kỳ vọng thu hút được hành khách đi lại.

Từ ngày 18 tháng 01 năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) - đơn vị thành viên của Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Rạch Giá.

Với đường bay này, VASCO khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần bằng tàu bay ATR72 . Dự kiến, chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khởi hành lúc 5 giờ 25 phút, chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Rạch Giá sẽ khởi hành lúc 6 giờ 55 phút.

                                              

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines và VASCO vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như phun khử khuẩn, vệ sinh toàn bộ tàu bay, hành khách khai báo y tế trước chuyến bay, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình…/.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website