Bắt hai thanh niên nghiện ma tuý ăn trộm tại Tân Sơn Nhất

Thứ Ba, 07/05/2019 - 17:29 GMT+7

An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất vừa kịp thời phát hiện 2 thanh niên nghiện ma tuý định vào trộm đồ của khách đi máy bay.


Hình minh họa
Khoảng 4h sáng nay (6/5), tại sảnh đón tiễn công cộng, nhà ga quốc tế CHKQT Tân Sơn Nhất, tổ tuần tra của Trung tâm ANHK Tân Sơn Nhất phát hiện 2 đối tượng đi lang thang có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi được yêu cầu kiểm tra, 2 đối tượng trên đã vùng bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh hàng không tại CHKQT Tân Sơn Nhất đã truy đuổi và giữ được 2 đối tượng. Cả 2 thanh niên nói trên đều không mang theo giấy tờ tùy thân và khai nhận tên L.A.T và L.L, hiện đang làm công tại phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. 
Qua đấu tranh khai thác, đối tượng L.A.T thừa nhận đã từng vào nhà ga nhiều lần để thực hiện hành vi trộm tài sản của hành khách đang ngủ. Trong đó, có vụ L.A.T đã lấy được 1 giỏ xách, bên trong có 2 triệu đồng. Một lần khác lấy được một chiếc điện thoại di động hiệu SAMSUNG J5, những lần còn lại chỉ lấy được quần áo.
Trung tâm ANHK Tân Sơn Nhất đã lập biên bản bàn giao 2 đối tượng nói trên cho Đồn Công an CHKQT Tân Sơn Nhất để giải quyết theo thẩm quyền. Đặc biệt, qua test nhanh, phát hiện cả 2 đối tượng nói trên đều dương tính với ma túy.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website