Hàng không Ấn Độ mở hai đường bay thẳng đến Việt Nam trong tháng 10 tới

Thứ Ba, 10/09/2019 - 13:41 GMT+7

Giám đốc thương mại của IndiGo cho biết, hãng đã nhận được phản hồi rất đáng khích lệ đối với tin mở tuyến bay Kolkata -Hà Nội và Indi Go tự tin về triển vọng trong đường bay Kolkata- Thành phố Hồ Chí Minh

Theo  đại diện TTXVN tại New Delli, hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo sẽ khai trương tuyến bay Kolkata- Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 tới sau khi mở đường bay Kolkata- Hà Nội vào ngày 3 tháng 10 tới.


Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo. (Nguồn: indiatoday)

Giám đốc thương mại của IndiGo, ông William Boulter cho biết, hãng đã nhận được phản hồi rất đáng khích lệ đối với tin tức mở tuyến đường bay Kolkata - Hà Nội và IndiGo tự tin về triển vọng trong đường bay Kolkata - Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông William Boulter cũng cho biết, thành phố Hồ Chí Minh có một cộng đồng Phật giáo lớn sẽ được kết nối liền mạch với mạch Phật giáo ở Ấn Độ thông qua Kolkata. Hiện IndiGo có nhiều tuyến bay kết nối tới các điểm du lịch quan trọng đối với tín đồ đạo Phật.

Với việc ra mắt tuyến bay mới, thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành thành phố thứ bảy thuộc khu vực Đông Nam Á trong mạng lưới các điểm đến của IndiGo./.

(Nguồn: TTXVN/Vietnam+)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
Liên kết website