Cục HKVN vinh dự nhận Bằng khen của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng

Thứ Ba, 02/07/2019 - 09:22 GMT+7

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) vinh dự nhận Bằng khen của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng trao tặng vì những đóng góp hiệu quả trong phối hợp chuẩn bị và phục vụ các chuyến thăm nước ngoài trong năm 2016 – 2018 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.Ngày 27/6/2019, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương Đảng tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có đóng góp xuất sắc trong việc phục vụ các chuyến thăm nước ngoài trong các năm 2016 – 2018 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí Hoàng Bình Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương dự buổi lễ.Thay mặt cho Cục HKVN, Phó Cục trưởng Đào Văn Chương đã vinh dự nhận bằng khen dành cho tập thể ngoài cơ quan vì những đóng góp hiệu quả trong phối hợp với Ban chuẩn bị và phục vụ các chuyến thăm nước ngoài trong năm 2016 – 2018 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Trong năm 2016 – 2018, Cục HKVN đã phục vụ chu đáo các chuyến chuyên cơ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm các nước như: Liên Bang Nga, Pháp, Cuba, Indonesia, Myanmar, Hungary,… góp phần quan trọng trong hoạt động đối ngoại, đưa vị thế nước ta, Đảng ta lên tầm cao mới, mở ra những hướng hợp tác trong tương lai.
P.V

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Vui lòng điền Họ và tên Gửi bình luận
Cùng chuyên mục
 • Chậm trễ hoạt động bay tại Tân Sơn Nhất- Nguyên nhân và giải pháp

  Chậm trễ hoạt động bay tại Tân Sơn Nhất- Nguyên nhân và giải pháp (20/08/2019)

  Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng do nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông - Tây và Nam - Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á - Thái Bình Dương.

 • Hàng không tăng cường bảo đảm an ninh, chất lượng dịch vụ dịp cao điểm hè 2019

  Hàng không tăng cường bảo đảm an ninh, chất lượng dịch vụ dịp cao điểm hè 2019 (19/06/2019)

  Ngày 19/6, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành Chỉ thị 2658/CT-CHK về tăng cường bảo đảm an ninh, chất lượng dịch vụ dịp cao điểm hè 2019.

 • Cục HKVN làm việc với Ủy ban nhà nước về Hàng không dân dụng Campuchia

  Cục HKVN làm việc với Ủy ban nhà nước về Hàng không dân dụng Campuchia (13/06/2019)

  Ngày 11/6/2019, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) Đinh Việt Thắng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ủy ban nhà nước về Hàng không dân dụng Campuchia (SSCA) do ông Mao Havannall, Bộ trưởng làm Trưởng đoàn. Cùng dự có Phó Cục trưởng Cục HKVN Võ Huy Cường và đại diện lãnh đạo các Phòng Tiêu chuẩn an toàn bay, Vận tải hàng không, Hợp tác quốc tế.

Liên kết website